ดูหนังออนไลน์ ไฮไลท์ฟุตบอล วิเคราะห์บอล

หวยออนไลน์ครบวงจร

วิเคราะห์บอลกัลโช่ ยูเวนตุส VS ลาซิโอ้ 22-01-56

แชร์ข่าวนี้กับเพื่อน

วิเคราะห์บอลกัลโช่ ยูเวนตุส VS ลาซิโอ้ 22-01-56
เวลา 02.45 น. (22 มกราคม 56)
ราคาต่อรอง ยูเวนตุส 1 ลาซิโอ้

ผลงาน 10 นัดล่าสุดของ ยูเวนตุส

วันที่ เหย้า/เยือน พบกับ League ผลสกอร์ W/L
2013-01-20 02:45 เหย้า Udinese Serie A 4-0 Won
2013-01-13 21:00 เยือน Parma Serie A 1-1 Draw
2013-01-10 02:45 เหย้า AC Milan Coppa Italia 2-1 Won
2013-01-06 21:00 เหย้า Sampdoria Serie A 1-2 Lost
2012-12-22 02:45 เยือน Cagliari Serie A 1-3 Won
2012-12-16 21:00 เหย้า Atalanta Serie A 3-0 Won
2012-12-13 03:00 เหย้า Cagliari Coppa Italia 1-0 Won
2012-12-09 21:00 เยือน Palermo Serie A 0-1 Won
2012-12-06 02:45 เยือน Shakhtar Donetsk Champions League grp. E 0-1 Won
2012-12-02 02:45 เหย้า Torino Serie A 3-0 Won

ผลงาน 10 นัดล่าสุดของ ลาซิโอ้

วันที่ เหย้า/เยือน พบกับ League ผลสกอร์ W/L
2013-01-20 00:00 เยือน Palermo Serie A 2-2 Draw
2013-01-13 21:00 เหย้า Atalanta Serie A 2-0 Won
2013-01-09 03:00 เหย้า Catania Coppa Italia 3-0 Won
2013-01-06 02:45 เหย้า Cagliari Serie A 2-1 Won
2012-12-22 21:00 เยือน Sampdoria Serie A 0-1 Won
2012-12-19 21:00 เหย้า Siena Coppa Italia 5-2 Won
2012-12-16 02:45 เหย้า Inter Serie A 1-0 Won
2012-12-11 03:00 เยือน Bologna Serie A 0-0 Draw
2012-12-07 03:05 เยือน Maribor Europa League Grp. J 1-4 Won
2012-12-02 21:00 เหย้า Parma Serie A 2-1 Won

ผลงานการเจอกัน 10 ครั้งล่าสุด

วันที่ เจ้าบ้าน ผลสกอร์ ทีมเยือน League
2012-11-18 00:00 Juventus 0-0 Lazio Serie A
2012-04-12 02:45 Juventus 2-1 Lazio Serie A
2011-11-27 02:45 Lazio 0-1 Juventus Serie A
2011-05-03 02:45 Lazio 0-1 Juventus Serie A
2010-12-13 02:45 Juventus 2-1 Lazio Serie A
2010-02-01 02:45 Juventus 1-1 Lazio Serie A
2009-09-13 02:45 Lazio 0-2 Juventus Serie A
2009-05-31 21:00 Juventus 2-0 Lazio Serie A
2009-04-23 02:45 Juventus 1-2 Lazio Coppa Italia
2009-03-04 02:45 Lazio 2-1 Juventus Coppa Italia

วิเคราะห์บอล

ผลงานจากการเจอกันของทั้ง 2 ทีม ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ โดยผลที่ออกมานั้น ยิงกันไม่ขาด หรือเรียกว่า แทบจะกินกันไม่ลงกันเลยทีเดียว คาดว่าในค่ำคืนนี้รูปเกมน่าจะออกมาแบบสูสี และผลที่คาดไว้คือ เสมอกันไปในเวลา 0-0

ฟันธง

เมื่อเจอราคา ยูเวนตุส ต่อ1ลูก ถึงกับผงะ เพราะ คู่นี้เจอกันมายิงกันไม่ขาดเกิน 1 ลูกมาแล้ว 6 นัด ติดต่อกัน สวนรอง ลาซิโอ้  ความมั่นใจ 90%

CLOSE
CLOSE